บริษัท พาวเวอร์เซฟ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยและระบบความปลอดภัยด้วยประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจความปลอดภัยจึงได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดหาสินค้าและบริการด้านความปลอดภัยให้กับองค์กรค์ธุรกิจและสภาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ

                     สำหรับสินค้าอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย เราจำหน่ายสินค้าตู้นิรภัย ตู้นิรภัยกันไฟ หลายหลายรูปแบบ

รวมถึงบานประตูห้องมั่นคง ภายใต้ชื่อแบรน ชับบ์เซฟ(chubbsafes) และเวิลด์เซฟ(worldsafes) ตู้นิรภัยไต้หวัน, เกาหลี และจีน

                     ชับบ์เซฟ(chubbsafes) เป็นชื่อสินค้าชั้นนำของโลกจากประเทศอังกฤษ นำเสนอสินค้าตู้นิรภัยสำหรับจัดเก็บเงินสด ของมีค่า เอกสาร และของมีค่าอื่นๆ chubbsafes จัดจำหน่ายอุปกรณ์สินค้าด้านความปลอดภัยมานานกว่า200ปี ในปัจจุบัน chubbsafesเป็นชื่อสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก เพื่อรักษามาตรฐาน และคุณภาพของสินค้าchubbsafes ไม่เคยหยุดนิ่งในการวิจัยและพัฒนาเพื่อออกแบบตู้นิรภัยให้มีความแข็งแรงสูงสุด

                     เวิลด์เซฟ(worldsafes) ผ่านการค้นคว้าและพัฒนาจากผู้เชียวชาญที่มีความชำนาญด้านการออกแบบและผลิตตู้นิรภัยโดยเฉพาะ worldsafes เป็นตู้นิรภัยที่มีโครงสร้างตัวตู้และกลไกระบบล็อกแข็งแรงเป็นพิเศษ สำหรับตู้นิรภัยระบบอิเล็คทรอนิคส์ล้อคนั้นเลือกใช้แผงวงจรอัจริยะคุณภาพสูงเพื่อควบคุณการล็อก หรือปลดล็อกด้วยสินค้าคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา worldsafes จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดในการปกป้องทรัพท์สินของคุณ

                 อีเกิลเซฟ(Eagle Safes) เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในธุรกิจการผลิตตู้เซฟที่ปลอดภัยในเกาหลีตั้งแต่ปีพ.ศ. 2515 เป็นผลิตภัณฑ์ตู้เซฟที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง เจตนารมณ์ของนวัตรกรรมสร้างขึ้นพิเศษเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆที่พบเจอเกี่ยวกับตู้เซฟ เป็นผู้ชำนาญการเฉพาะ ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัย ตลอดจนพัฒนาและผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยยึดตามหลักปรัชญาของบริษัทที่มีบทบาทสำคัญต่อความสำเร็จทางการค้าของ Eagle Safes

ก็อดเรจ(Godrej) ตั้งแต่ปี 1902 “Godrej Security Solutions” เป็นตัวเลือกแรกของประเทศอินเดียเมื่อพูดถึงวิธีแก้ปัญหาการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการสำหรับครอบครัวและสถาบันต่างๆ เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจในวิธีการแก้ปัญหาที่ชาญฉลาด ครบวงจรและแตกต่าง ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการมากที่สุด